Sứ Mệnh Ở Luân Đôn
Sứ Mệnh Ở Luân Đôn
Rating 8.0
Xem Phim

Sứ Mệnh Ở Luân Đôn

Tên khác: Mission London
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 107 Phút Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dimitar Mitovski Diễn viên: Alan Ford, Tomas Arana, Ralph Brown, Georgi Staykov, Julian Vergov Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sứ Mệnh Ở Luân Đôn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sứ Mệnh Ở Luân Đôn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sứ Mệnh Ở Luân Đôn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sứ Mệnh Ở Luân Đôn

Một buổi hòa nhạc kỷ niệm việc Bulgari gia nhập EU đang được lên kế hoạch tại Đại sứ quán ở London và nhiệm vụ của VARADIN, đại sứ mới, là đảm bảo Nữ hoàng tham dự. Nhưng với những nhân viên tham nhũng, các băng đảng tội phạm hoạt động ngoài bếp, yêu một vũ nữ thoát y và một chút hiểu lầm với một công ty PR cung cấp tiền bản quyền trông giống nhau - nhiệm vụ đơn giản của anh ấy biến thành một cơn ác mộng hỗn loạn.

Bình luận