Tái bút: Anh yêu em
Tái bút: Anh yêu em
Rating 8.0
Xem Phim

Tái bút: Anh yêu em

Tên khác: P.S. I Love You
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: Dang cap nhat Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tái bút: Anh yêu em có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tái bút: Anh yêu em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tái bút: Anh yêu em trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tái bút: Anh yêu em

Holly Kennedy thật đẹp, thông minh và kết hôn với tình yêu của đời mình - một người irishman say mê, hài hước, hài hước và bốc đồng tên là Gerry. Vì vậy, khi cuộc sống của Gerry bị bệnh tật, nó sẽ mất cuộc sống từ Holly. Người duy nhất có thể giúp cô là người không còn ở đó. Không ai biết Holly tốt hơn Gerry. Vì vậy, đó là một điều tốt, anh ấy đã lên kế hoạch trước. Trước khi chết, Gerry đã viết một loạt các lá thư sẽ hướng dẫn cô, không chỉ thông qua nỗi đau của cô, mà còn khám phá lại chính mình. Tin nhắn đầu tiên đến sinh nhật lần thứ 30 của Holly dưới dạng một chiếc bánh, và cho cú sốc hoàn toàn của cô, một đoạn băng ghi âm từ Gerry, người tiến hành bảo cô ra ngoài và "kỷ niệm bản thân". Trong những tuần và nhiều tháng sau đó, nhiều chữ cái từ Gerry được giao theo những cách đáng ngạc nhiên, mỗi chữ cái gửi cho cô ấy vào một cuộc phiêu lưu mới và mỗi lần ký theo cách tương tự; P.S. Tôi mến bạn. Mẹ và những người bạn tốt nhất của Holly bắt đầu lo lắng rằng những lá thư của Gerry đang giữ cho Holly gắn liền với quá khứ, nhưng thực tế, mỗi lá thư đang đẩy cô ấy đi xa hơn vào một tương lai mới. Với những lời của Gerry là hướng dẫn của cô, Holly bắt đầu cuộc hành trình khám phá lại trong một câu chuyện về hôn nhân, tình bạn và cách một tình yêu mạnh mẽ có thể biến sự vĩ đại của cái chết thành một khởi đầu mới cho cuộc sống.

Bình luận