Tales of Zestiria the X
Tales of Zestiria the X
Rating 8.0
Xem Phim

Tales of Zestiria the X

Tên khác: Tales of Zestiria the X
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 23 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Đạo diễn: Diễn viên: Ryohei Kimura, Ryota Osaka, Ai Kayano, Kenichi Ogata, Takehito Koyasu, Mikako Komatsu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tales of Zestiria the X có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tales of Zestiria the X vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tales of Zestiria the X trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tales of Zestiria the X

Truyền thuyết kể về Người chăn cừu, một vị cứu tinh sẽ mang lại hòa bình cho thế giới seraphim và loài người. Sorey đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu những cuốn sách cổ và khám phá những tàn tích để tìm hiểu thêm về vị cứu tinh huyền thoại này. Khi anh và người bạn đồng hành seraphim của mình là Mikleo gặp một cô gái bí ẩn trong đống đổ nát, những câu chuyện về Người chăn cừu đã trở thành hiện thực của Sorey.

Bình luận