Tạm Biệt, Lý Khả Lạc

Tạm Biệt, Lý Khả Lạc

Tên khác: So Long for Love
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 104 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wang Xiaolie Diễn viên: Yan Ni, Tan Songyun, Wu Jing, Jiang Long, Zhao Xiaotang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tạm Biệt, Lý Khả Lạc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tạm Biệt, Lý Khả Lạc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tạm Biệt, Lý Khả Lạc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tạm Biệt, Lý Khả Lạc

Li Yan, người mất cha trong một tai nạn trượt tuyết vào năm thứ hai trung học, có mối hận thù với mẹ cô, người đã từ bỏ việc điều trị của cha cô. Chú chó Ke Le được Li Yan nhận nuôi đã lớn lên cùng cô. Ngày sinh nhật của Ke Le trùng với ngày giỗ của cha cô. Li Yan coi đó là hiện thân của cha cô. Trải qua những mâu thuẫn, trưởng thành và mất mát, Li Yan hiểu được sự lựa chọn của mẹ cô khi nói lời chia tay với Ke Le.

Bình luận