Tân Bao Thanh Thiên: Điệp Sát
Tân Bao Thanh Thiên: Điệp Sát
Rating 8.0
Trailer

Tân Bao Thanh Thiên: Điệp Sát

Tên khác: New Bao Qingtian: Butterfly Killing
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1 giờ 29 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Li Hantao Diễn viên: Trần Kiện Phong, Quách Tuyết Phù, Đới Xuân Vinh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tân Bao Thanh Thiên: Điệp Sát có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tân Bao Thanh Thiên: Điệp Sát vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tân Bao Thanh Thiên: Điệp Sát trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tân Bao Thanh Thiên: Điệp Sát

kể câu chuyện về triều đại Bắc Tống, khi yêu quái bươm bướm hoành hành, cướp đi mạng sống của người khác và khiến người dân hoang mang. Bao Chửng vốn từ chức vì giữ đạo hiếu, nhưng lại không muốn bị huyện lệnh mời xuống núi. Những người khác đều tin rằng đó là tác phẩm của yêu quái bướm, nhưng chỉ có Bao Chửng không tin vào ma và thần. Khi tìm kiếm cái chết của bướm yêu, anh ta đã tham gia vào một vụ án lớn nhiều năm trước. Theo dõi cùng phimmoi xem hành trình của Bao Chửng trong vụ án này sẽ thế nào ?

Bình luận