Tan Vỡ 2006

Tan Vỡ 2006

Tên khác: The Break-Up
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 106 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Hà Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peyton Reed Diễn viên: Jennifer Aniston, Vince Vaughn, Joey Lauren Adams, Ann-Margret, Jason Bateman, Judy Davis, Vincent D'Onofrio, Jon Favreau, Cole Hauser, John Michael Higgins Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tan Vỡ 2006 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tan Vỡ 2006 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tan Vỡ 2006 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tan Vỡ 2006

Sau khi cãi nhau một trận ầm ĩ, Brooke quyết định chia tay với người bạn trai Gary của mình, nhưng dù vậy cả hai người không ai chịu rời khỏi căn hộ họ đã thuê chung với nhau. Brooke và Gary từ đó bắt đầu một cuộc chiến ngầm nhằm đuổi đối phương ra khỏi nhà, nhưng rồi sau đó họ nhận ra những điều họ làm là để giữ lại người kia cho mình hơn là căn nhà.

Bình luận