Tần Vương Lý Thế Dân
Tần Vương Lý Thế Dân
Rating 8.0
Xem Phim

Tần Vương Lý Thế Dân

Tên khác: Tần Vương Lý Thế Dân
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Tập Đạo diễn: Lại Thủy Thanh Diễn viên: Cao Viên Viên, Hà Nhuận Đông, Giả Tịnh Văn, Nghiêm Khoan, Bảo Kiếm Phong, Trần Tú Lệ Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Tần Vương Lý Thế Dân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tần Vương Lý Thế Dân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tần Vương Lý Thế Dân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tần Vương Lý Thế Dân

Lý Thế Dân (Hà Nhuận Đông đóng) có thể coi là anh hùng của thời cuối đời nhà Tùy. Anh đã mở đầu triều đại nha Đường khi kết thúc cuộc chiến của anh và anh trai Lý Kiến Thành (Nghiêm Khoan đóng) Sở dĩ hai anh em nãy ra cuộc chiến cùng lòng thù hận với nhau vì một người con gái là công chúa Nhược Tích. Phim Tần Vương Lý Thế Dân bắt đầu khi hoàng đế muốn củng cố lòng trung thành của Lý Uyên nên đã gả con gái Nhược Tích (Cao Viên Viên đóng) cho con trai cả của Lý Uyên là Lý Kiến Thành. Nhưng éo le thay kho công chúa này lại có tình cảm với Lý Thế Dân. Từ đó cuộc tình tay ba đã kéo theo lòng thù hận cùng cuộc chiến tàn khóc của anh em nhà họ Lý dẫn đến sự sụy đỗ của nhà Tùy.

Bình luận