Tháng Chín Lại Về
Tháng Chín Lại Về
Rating 8.0
Xem Phim

Tháng Chín Lại Về

Tên khác: Come September
Status: completed Năm phát hành: 1961 Thời lượng: 112 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Robert Mulligan Diễn viên: Rock Hudson, Gina Lollobrigida, Sandra Dee, Bobby Darin, Walter Slezak Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tháng Chín Lại Về có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tháng Chín Lại Về vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tháng Chín Lại Về trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tháng Chín Lại Về

Robert Talbot, một triệu phú người Mỹ, đến sớm trong kỳ nghỉ hàng năm tại biệt thự sang trọng ở Ý của mình. Lisa, bạn gái lâu năm của anh ấy đã từ bỏ việc chờ đợi anh ấy và quyết định kết hôn với một người đàn ông khác. Trong khi đó, đối tác kinh doanh lén lút của anh ta là Maurice đã bí mật chiếm đoạt biệt thự để làm khách sạn khi Talbot đi vắng. Khách hiện tại của "khách sạn" là một nhóm các cô gái trẻ người Mỹ.

Bình luận