Thao Linh Bí Thuật
Thao Linh Bí Thuật
Rating 8.0
Xem Phim

Thao Linh Bí Thuật

Tên khác: The Little Prince
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 100 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhang Lei Diễn viên: Li Yan, Liu Zhuoting, Peng Jing, Yang Junyu, Zixiang Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thao Linh Bí Thuật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thao Linh Bí Thuật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thao Linh Bí Thuật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thao Linh Bí Thuật

Thao Linh Bí Thuật - The Little Prince kể về năm Đường Vũ thứ 4, nhà Đường xung đột, để giành lấy ngai vàng, Đại hoàng tử với sự trợ giúp của quốc sư là Thiên Hầu đã giết vua và hoàng đệ Trưởng Đăng, Trưởng Đằng 13 tuổi được sư phụ cứu và mang bí thuật, ngọc bang chỉ sang nhờ cậy Đại đường. Đại hoàng tử cho người sang tận đại đường để giết Trưởng Đăng. Trưởng Đăng được lý thiếu hiệp giúp đỡ chống lại Thiên Trụ Vương, trả thù cho cha mẹ của mình.

Bình luận