The East

The East

Tên khác: The East
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 116 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zal Batmanglij Diễn viên: Brit Marling, Alexander Skarsgård, Elliot Page, Toby Kebbell, Shiloh Fernandez, Aldis Hodge, Danielle Macdonald, Hillary Baack, Patricia Clarkson, Julia Ormond Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The East có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The East vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The East trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The East

Sarah, một đặc vụ ngầm của một công ty tình báo tư nhân, được thuê để thâm nhập vào phương Đông, một tổ chức khủng bố sinh thái nhắm vào các công ty gây ô nhiễm môi trường. Mặc dù một trong số các thành viên khó tính của nhóm nghi ngờ cô ấy, Sarah vẫn giành được chiến thắng trước Benji, thủ lĩnh của East. Tuy nhiên - ngay cả khi Sarah cố gắng duy trì vỏ bọc của mình - cô ấy vẫn giành được nhiều thiện cảm hơn cho chính nghĩa của nhóm trong khi ngày càng bị thu hút bởi Benji.

Bình luận