Thế Giới Phỏng Sinh
Thế Giới Phỏng Sinh
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Phỏng Sinh

Tên khác: The Bionic Life
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 52 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Leste Chen, Zhen-Nian Ko, Xu Zhao Ren Diễn viên: Tống Uy Long, Văn Kì Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Phỏng Sinh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Phỏng Sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Phỏng Sinh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Phỏng Sinh

"Thế Giới Phỏng Sinh" là một bộ phim truyền hình huyền bí do Trần Chính Đạo đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Tống Uy Long và Văn Kỳ.

Phim kể về sự phát triển quá nhanh của những sinh vật nhân tạo gây lo ngại cho công chúng. Tổ chức "Minh Mâu" chịu trách nhiệm cho các vụ án liên quan đến sinh vật nhân tạo. Câu chuyện về số phận của con người và sinh vật nhân tạo bị lén lút thay đổi.

Năm 2035, vì sự phát triển quá nhanh, những sinh vật nhân tạo giống con người gây ra lo ngại của công chúng. Tổ chức "Minh Mâu" chuyên trách nhiệm vụ liên quan đến sinh vật nhân tạo, thành viên Trình Nại (do Tống Uy Long thủ vai) với tinh thần bình tĩnh, An Thu (do Văn Kỳ thủ vai) thông minh. Đối mặt với sự tàn ác liên tiếp đối với sinh vật nhân tạo, cả hai cùng nhau khám phá bí ẩn. Trong cảnh tạo hóa và đời sống, số phận giữa con người và sinh vật nhân tạo đang được thay đổi một cách âm thầm…

Bình luận