The Miracles of the Namiya General Store
The Miracles of the Namiya General Store
Rating 8.0
Xem Phim

The Miracles of the Namiya General Store

Tên khác: The Miracles of the Namiya General Store
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 129 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ryuichi Hiroki Diễn viên: Ryosuke Yamada, Toshiyuki Nishida, Machiko Ono, Nijiro Murakami, Kanichiro Sato Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Miracles of the Namiya General Store có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Miracles of the Namiya General Store vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Miracles of the Namiya General Store trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Miracles of the Namiya General Store

Vào năm 2012, Atsuya và 2 người bạn thời thơ ấu của mình đã làm một việc tồi tệ và tình cờ gặp một cửa hàng tổng hợp cũ. Họ quyết định ở lại đó cho đến sáng. Vào đêm muộn, Atsuya nhìn thấy một lá thư trong hộp thư. Bức thư được gửi đến Cửa hàng tổng hợp Namiya và bức thư được viết bởi một người nào đó để hỏi ý kiến ​​về những lo lắng. Thật không thể tin được, bức thư đã được viết cách đây 32 năm. Hộp thư bằng cách nào đó được kết nối với năm 1980. Atsuya và những người bạn của mình quyết định viết thư trả lời và đặt lá thư của họ vào hộp thư.

Bình luận