The Skin I Live In
The Skin I Live In
Rating 8.0
Xem Phim

The Skin I Live In

Tên khác: The Skin I Live In
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Skin I Live In có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Skin I Live In vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Skin I Live In trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Skin I Live In

Để vinh danh người vợ quá cố, người đã chết trong một tai nạn xe hơi rực lửa, nhà khoa học, Tiến sĩ Robert Ledgard, đang cố gắng tổng hợp làn da hoàn hảo có thể chịu được vết bỏng, cắt giảm hoặc bất kỳ loại thiệt hại nào khác. Khi anh ta đến gần hơn để hoàn thiện làn da này trên bệnh nhân hoàn hảo của mình, cộng đồng khoa học bắt đầu phát triển hoài nghi và quá khứ của anh ta được tiết lộ cho thấy bệnh nhân của anh ta được liên kết chặt chẽ với các sự kiện bi thảm mà anh ta muốn quên đi như thế nào.

Bình luận