The Yearbook: Sách Kỷ Yếu
The Yearbook: Sách Kỷ Yếu
Rating 8.0
Xem Phim

The Yearbook: Sách Kỷ Yếu

Tên khác: The Yearbook the Series
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: Diễn viên: Phiravich Attachitsataporn, Mean Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Yearbook: Sách Kỷ Yếu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Yearbook: Sách Kỷ Yếu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Yearbook: Sách Kỷ Yếu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Yearbook: Sách Kỷ Yếu

Bạn còn nhớ những người bạn trong “Kỷ yếu” không?

Một loạt phim sẽ đưa bạn trở lại đầu những năm 2000 và mối liên hệ sâu sắc giữa Phob và Nut khi cả hai hứa sẽ cùng nhau theo đuổi ước mơ của mình. Thật không may, ai đó đã không giữ lời hứa và điều đó dẫn đến những bất đồng. Giữa họ chỉ còn lại nỗi đau. Cuối cùng, họ chia tay nhau. Bốn năm sau, cuốn kỷ yếu đưa người bạn đó trở lại với một số sự thật. Cuối cùng, tình bạn, sự thân thiết và ước mơ của họ sẽ trở lại hay họ sẽ phải đối mặt với thực tế và để lại mọi thứ như những kỷ niệm trong cuốn Kỷ yếu?

Bình luận