Thiên Hồ Đại Nhân Thân Mến
Thiên Hồ Đại Nhân Thân Mến
Rating 8.0
Xem Phim

Thiên Hồ Đại Nhân Thân Mến

Tên khác: Dear Mr. Heavenly Fox
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Đạo diễn: Diễn viên: Wang Youshuo, Lu Xiaoyu, Zhou Zhao Yuan, Li Yizhen, Haodong Ma, He Yichen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiên Hồ Đại Nhân Thân Mến có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Hồ Đại Nhân Thân Mến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Hồ Đại Nhân Thân Mến trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Hồ Đại Nhân Thân Mến

Theo truyền thuyết, một trăm năm trước, yêu hồ đã phù phép đứa con tinh thần đâm vào núi Đoạn Nguyệt, khiến vua bù nhìn xác chết bị phong ấn dưới núi gây rắc rối và gây hại cho thế giới. tộc cáo chưa tương tác với nhau. Qi Yuanbao, một cô gái trẻ xuất thân từ một gia đình tu luyện, lẻn ra khỏi nhà để đi ra đường, vô tình đột nhập vào núi Suiyue, khu vực cấm dành cho con người và gặp Changlan, Thiên hồ đang tu luyện ở đây. Bằng cách này, một người và một con cáo đã gặp nhau như định mệnh ở Broken Moon Mountain, bộc lộ tình yêu và lời thề đã bị chôn vùi hàng trăm năm.

Bình luận