Thiên Vũ Kỷ
Thiên Vũ Kỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Thiên Vũ Kỷ

Tên khác: Dance of the Sky Empire
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc, Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 Tập Đạo diễn: Zhao Jin Dao Diễn viên: Hứa Khải, Ngô Giai Di, Cáp Ni Khắc Tư, Chu Tuấn Siêu, Lý Tuấn Thuần, Yu Xin Yu, Johnny, Zhang Ceng Ceng, HeiZe, Hei Ze, Kim Tử Huân, Mã Sảnh Sảnh, Song Yixing Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Thiên Vũ Kỷ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Vũ Kỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Vũ Kỷ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Vũ Kỷ

Giới thiệu: Nam thần cổ trang lên sóng rồi! Tác phẩm mới nhất của Hứa Khải, trong vai diễn là một truyền kì sử thi của vùng đất Đông Phương huyền bí! Thủa ấy, con người và yêu tộc cùng nhau tồn tại. Nhưng rồi, sự xuất hiện của Lý Huyền, đứa con lai giữa người và yêu đã phá vỡ thế cân bằng của thế giới, gieo mầm cho một âm mưu vô cùng to lớn!

Bình luận