Kiếm Vương Triều
Kiếm Vương Triều
Rating 8.0
Xem Phim

Kiếm Vương Triều

Tên khác: Sword Dynasty
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 34M59S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 34 Đạo diễn: Jones Diễn viên: Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Liu Yi Jun, Yao Di, Yuanyuan Zhao, Peter Ho, Run-dong He, Yun-tung Ho Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kiếm Vương Triều có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kiếm Vương Triều vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kiếm Vương Triều trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kiếm Vương Triều

Từ sau khi liên tiếp tiêu diệt được 3 nước lớn là Hàn, Triệu, Ngụy, Vương triều Đại Tần đã bước vào thời kì thịnh thế chưa từng có. Những người tu hành cường đại có xuất thân không kém, ai cũng tự hào vì bản thân là người nước Tần. Chỉ có Đinh Ninh, chàng thiếu niên xuất thân bình thường nơi phố chợ kinh đô Trường Lăng của nước Tần, ngày nào cũng nghĩ phải làm sao để khiến Vương triều Đại Tần sụp đổ, phải làm sao để giết được Tần Hoàng đế đã tu hành đến cảnh giới thứ tám mà chưa có người nào mơ được đến kia.

Bình luận