The Gioi Ngam 4: Troi Day
The Gioi Ngam 4: Troi Day
Rating 8.0
Xem Phim

The Gioi Ngam 4: Troi Day

Tên khác: Underworld: Awakening
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Gioi Ngam 4: Troi Day có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Gioi Ngam 4: Troi Day vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Gioi Ngam 4: Troi Day trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Gioi Ngam 4: Troi Day

Nhân loại khám phá sự tồn tại của loài ma cà rồng và Lycan và bắt đầu một cuộc chiến để hủy diệt các cuộc đua. Khi Selene gặp Michael, họ bị một quả lựu đạn tấn công. 12 năm sau, Selene thức dậy và gặp gỡ ma cà rồng, David. Cô ấy học được cô ấy là chủ đề của nhà khoa học Tiến sĩ Jacob Lane, và các loài ma cà rồng và Lycan đã thực sự bị loại bỏ khỏi Trái đất. Bây giờ, Selene và David phải bảo vệ một cô gái 12 tuổi chống lại những người Lycans có ý định sử dụng cô ấy.

Bình luận