Thợ Săn Thành Phố
Thợ Săn Thành Phố
Rating 8.0
Xem Phim

Thợ Săn Thành Phố

Tên khác: City Hunter
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim bộ Số tập: 42 tập Đạo diễn: Diễn viên: Lâm Chí Dĩnh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thợ Săn Thành Phố có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thợ Săn Thành Phố vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thợ Săn Thành Phố trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thợ Săn Thành Phố

Phim Thợ Săn Thành Phố đài loan do Lâm Chí Dĩnh thủ vai chính trong bộ phim là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của “mỹ nam không tuổi” xứ Đài, Lâm Chí Dĩnh gây ấn tượng bằng một tạo hình khác biệt so với những vai diễn thư sinh trước đó của anh. Lâm Chí Dĩnh vào vai Hà Tiếu – thiếu gia nhà họ Đông sống trong giai đoạn đầu thời kỳ Dân Quốc đầy biến động. Khi ấy, các phe phái quân phiệt cùng những thế lực thù nghịch đang có mối bất hòa sâu rộng, còn các bang hội lẫn băng đảng thì lao vào xâu xé, tàn sát lẫn nhau “giành quyền đoạt lợi”…Giữa bối cảnh rối ren ấy, những kỳ nhân xuất hiện với mong muốn “trừ gian diệt bạo”, đem lại an bình cho dân chúng. Vai Hà Tiếu là một con người khí khái, cương trực, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người nghèo bị áp bức, ngược đãi. Với tạo hình này, Lâm Chí Dĩnh khá “chất lừ” khi đối chiếu những vai diễn thư sinh, nho nhã trước đó mà anh từng đảm trách.

Bình luận