Thời gian dừng lại ở khoảnh khắc này
Thời gian dừng lại ở khoảnh khắc này
Rating 8.0
Xem Phim

Thời gian dừng lại ở khoảnh khắc này

Tên khác: Time Stops at This Moment
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1H23M59S Quốc gia: Trung Quốc, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Liu Ying Chi Diễn viên: Liute, Su Jun Yu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thời gian dừng lại ở khoảnh khắc này có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thời gian dừng lại ở khoảnh khắc này vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thời gian dừng lại ở khoảnh khắc này trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thời gian dừng lại ở khoảnh khắc này

Gao Ming Ze, người thiếu vắng sự chăm sóc của gia đình từ khi còn rất nhỏ, là một học sinh bị ám ảnh bởi rất nhiều cô gái, nhưng vì những khiếm khuyết trong tính cách của mình, luôn phải chuyển trường vì đánh nhau. Cho đến một ngày Gao Ming Ze gặp Zhou Xiao Tong, một học sinh ngây thơ và chính trực. Cả hai người đã từng là xa lạ trở nên không thể tách rời vì một nhiệm vụ. Cậu thiếu niên lãnh đạm này dần dần bước vào cuộc sống và gia đình Zhou Xiao Tong. Anh cảm thấy được an ủi bởi những cảm xúc đơn giản nhưng hợp lý của gia đình Zhou Xiao Tong. Liệu Gao Ming Ze có thể thay đổi và vượt qua tất cả những trở ngại trên con đường tìm kiếm một cuộc sống mới?

Bình luận