Thực Thần 2
Thực Thần 2
Rating 8.0
Xem Phim

Thực Thần 2

Tên khác: Let's Eat 2
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 63 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Tập Đạo diễn: Park Joon Hwa, Choi Kyu Sik Diễn viên: Yoon Doo Joon, Seo Hyun Jin, Kwon Yool Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Thực Thần 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thực Thần 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thực Thần 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thực Thần 2

Thực Thần 2 - Let’s Eat 2: Với đội ngũ đạo diễn và biên kịch được giữ nguyên so với phần một, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi một tác phẩm lôi cuốn mà không thiếu chất dị như 'đàn anh', để một lần nữa đủ sức chinh phục trái tim người xem truyền hình. Dae Young cũng sẽ có thêm những hàng xóm mới, Baek Soo Ji (Seo Hyun Jin) và Lee Sang Woo (Kwon Yul), nghĩa là sẽ có thêm những vụ cãi nhau vặt vãnh mới nhưng vẫn sẽ luôn đầy ắp tiếng cười bởi sự hài hước. Và nếu bạn mang một tâm hồn ăn uống, chắc chắn đây sẽ là bộ phim cực kì đáng xem.

Bình luận