Tiểu Sử Chàng Nokdu
Tiểu Sử Chàng Nokdu
Rating 8.0
Xem Phim

Tiểu Sử Chàng Nokdu

Tên khác: The Tale of Nokdu
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Diễn viên: Jang Dong-yoon, Kim So-hyun, Kang Tae-oh, Jung Joon-ho, Kim Tae-woo, Yoon Yoo-sun, Lee Seung-joon, Lee Moon-sik, Song Geon-hee, Park Da-yeon Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Tiểu Sử Chàng Nokdu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tiểu Sử Chàng Nokdu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiểu Sử Chàng Nokdu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiểu Sử Chàng Nokdu

Jeon Nokdu (Jang Dong Yoon) là công tử một gia đình quý tộc. Hôn sự với vị hôn thê nhỏ tuổi do gia đình sắp xếp khiến chàng vô cùng phiền não. Để trốn tránh hôn sự sắp đặt này, Jeon Nokdu quyết định bỏ nhà ra đi bằng cách cải trang thành nữ nhân và trốn tới một ngôi làng goá phụ. Tại đây, chàng gặp được Dong Dong Joo (Kim So Hyun), một cô gái đang được đào tạo để trở thành kỹ nữ. Dù không muốn, Dong Dong Joo cũng không có lựa chọn nào khác. Dong Dong Joo tình cờ biết được bí mật của Jeon Nokdu cũng như lý do chàng phải ẩn mình ở ngôi làng goá phụ này. Sau khi được Jeon Nokdu cứu thoát khỏi một tình thế cực kỳ hiểm nguy, Dong Dong Joo đã trở thành con gái nuôi của "mẹ Nokdu". Về phía Jeon Nokdu, chàng quyết định sẽ sống ở ngôi làng goá phụ này trong vòng một năm.

Bình luận