Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện

Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện

Tên khác: Tid Noi: More Than True Love
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Pongsak Pongsuwan Diễn viên: Pachrapa Chaichua, Pongsak Pongsuwan, Ananda Everingham, Rusameekae Fagerlund, Napapa Tantrakul, Jeab Chern-Yim, Chaleumpol Tikumpornteerawong, Somchai Kemglad, Choosak Iamsook, Sornsutha Klunmalee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện

Dựa trên truyền thuyết về nàng Nak, không xuất hiện trong lịch sử - Tid Noi là câu chuyện khai thác về một nhân vật mới trong mối quan hệ giữa Pee Mak và Mae Nak. Khác với suy đoán về một chuyện tình tay ba ngang trái, Tid Noi đơn thuần là anh bạn hàng xóm mang trong mình tình yêu đơn phương thuần khiết dành cho cô gái nhà bên là Nak.

Bình luận