Tình Taxi
Tình Taxi
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Taxi

Tên khác: When Lanes Merge
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Lương Tài Viễn Diễn viên: Từ Tử San, Trịnh Tắc Sỹ, Huỳnh Hạo Nhiên, Quách Thiện Ni Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Tình Taxi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Taxi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Taxi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Taxi

Nội dung xoay quanh chàng trai Hà Gia Bảo làm nghề lái taxi nhưng do tính cẩu thả nên đã gây ra tại nạn và cũng vì vậy anh phải đi tù và cha anh phải làm lại công việc lái xe. Cả hai cha con vốn dĩ đã có hiềm khích nay lại còn xảy ra chuyện tình cảm lại càng xức mẻ hơn. Ngày anh ra tù cha anh lại gặp tai nạn làm tổn thương cả tình thần và thể xác. Cũng chính nhờ vậy mà anh hiểu rõ trách nhiệm nặng nề của một tài xế taxi....Hãy đón xem phim Tình Taxi với những màn tình cảm vô cùng cảm động giữa tình cha con và còn một thứ tình cảm khác nữa là tình yêu giữa anh chàng Bảo và cô nàng cảnh sát đang điều tra vụ tai nạn của cha anh, hai người đi từ bất đồng đến nảy sinh tình cảm nhưng có một sự cách trờ từ bà nội của cô và người bạn gái cũ của Bảo.

Bình luận