Tình Yêu Ấm Áp
Tình Yêu Ấm Áp
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Ấm Áp

Tên khác: Warm Love
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 44phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 34 tập Đạo diễn: Dư Đinh Diễn viên: Bạch Hy Tử, Giang Khải Đồng, Phó Gia, Địch Thiên Lâm Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tình Yêu Ấm Áp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Ấm Áp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Ấm Áp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Ấm Áp

Hoắc Chi, người lớn lên trong trại trẻ mồ côi, tình cờ cứu được người thừa kế giàu có Jiang Cun khi anh gặp tai nạn xe hơi. Giang Huệ rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với vị cứu tinh của mình và cố gắng theo đuổi cô. Tuy nhiên, thay vào đó, anh lại theo đuổi nhầm chị gái song sinh của mình là Qin Ying Su. Khi Hoắc Chi và Ying Su gặp gỡ và nhận ra nhau, Ying Su cầu xin chị gái giả vờ là cô ấy một thời gian, để cô ấy có thể điều trị một cách bí mật. Hoắc Chi đồng ý và vào nhà Giang, tuy nhiên, một tai nạn xảy ra và cô bị mất trí nhớ. Sau đó, Hoắc Chi biến thành con người ngây thơ và giản dị. Giang Huệ hài lòng về sự thay đổi tính cách của cô ấy và trở nên ân cần và yêu thương vợ hơn, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy phát hiện ra bí mật?

Bình luận