Tổ Chức Rugal
Tổ Chức Rugal
Rating 8.0
Xem Phim

Tổ Chức Rugal

Tên khác: Rugal
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 60 phút / tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Kang Cheol Woo Diễn viên: Choi Jin Hyuk, PARK SUNG WOONG, Jo Dong Hyuk, Jung Hye In, Han Ji Wan, Kim Min Sang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tổ Chức Rugal có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tổ Chức Rugal vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tổ Chức Rugal trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tổ Chức Rugal

Tổ Chức Rugal xoay quanh Kang Ki Bum (Choi Jin Hyuk), vốn là một cảnh sát giỏi nhưng trong khi đang điều tra về tổ chức Argos thì bị người của Argos tìm đến tiêu diệt. Cả vợ và con anh đều bị sát hại, còn anh thì bị làm cho mù mắt. Khi tỉnh lại, Ki Bum bị buộc tội giết chính vợ con mình. Trong tình thế tuyệt vọng, NIS tìm đến Ki Bum và kết nạp anh vào đội Rugal - một nhóm người đặc biệt lãnh nhiệm vụ đánh sập tổ chức tội phạm Argos.

Bình luận