Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám
Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám

Tên khác: Hamefura
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám

Con gái của Công tước, Catalina Klaes, lấy lại trí nhớ về kiếp trước của mình. Đây là thế giới trong trò chơi otome "FORTUNE LOVER", cô là nhân vật phản diện! Kết cục của trò chơi may mắn thì bị lưu đày; còn tệ nhất là sẽ bị giết !! Cô sẽ tránh kết cục bị huỷ diệt, và thử nắm lấy tương lai hạnh phúc. Bức màn của một bộ phim hài tình yêu bắt đầu!

Xem Tôi đã chuyển sinh thành nữ phản diện với vận mệnh bị điềm báo tử ám

Bình luận