Tôi Sẽ Không Thích Cậu Đâu!
Tôi Sẽ Không Thích Cậu Đâu!
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi Sẽ Không Thích Cậu Đâu!

Tên khác: Falling For You
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 10 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Hác Chiêu Hách Diễn viên: Vương Lệ Na, Lý Khởi Ca, Tô Vũ, Hàng Hoàng, Duyệt Nhiên, Cát Tuấn Đình Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Tôi Sẽ Không Thích Cậu Đâu! có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Sẽ Không Thích Cậu Đâu! vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Sẽ Không Thích Cậu Đâu! trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Sẽ Không Thích Cậu Đâu!

Nhà sản xuất hàng đầu cực kỳ có năng lực - Tô Thắng Nam - rất ghét những bộ phim lấy chủ đề ngọt ngào mất não, nhưng lại vô tình xuyên không vào một bộ phim ngọt sủng, trở thành nữ chính Mary Sue dịu dàng yếu đuối mà cô coi thường nhất, lại được nam chính bá đạo tổng tài Âu Dương Vũ Xuyên điên cuồng theo đuổi. Ban đầu cô không chịu nổi, thay đổi thiết lập nhân vật từ thỏ trắng thành cô gái mạnh mẽ, nhưng sau này dần dần nhận ra bản tính lương thiện của Âu Dương, hai người đắm chìm vào tình yêu đích thực xuyên thời gian và không gian.

Bình luận