Trạm Xe Buýt
Trạm Xe Buýt
Rating 8.0
Xem Phim

Trạm Xe Buýt

Tên khác: Bus Stop
Status: completed Năm phát hành: 1956 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Joshua Logan Diễn viên: Marilyn Monroe, Don Murray, Arthur O'Connell, Betty Field, Eileen Heckart Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trạm Xe Buýt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trạm Xe Buýt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trạm Xe Buýt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trạm Xe Buýt

Cao bồi Beauregard Decker và Virgil Blessing tham dự một cuộc đua ngựa ở Phoenix, nơi Decker phải lòng ca sĩ quán cà phê xinh đẹp Cherie. Anh ấy muốn đưa Cherie trở về quê hương Montana và kết hôn với cô ấy, nhưng cô ấy lại mơ ước được đi du lịch đến Hollywood và trở nên nổi tiếng. Khi cô ấy chống lại sự tiến bộ của anh ta, Decker buộc Cherie lên xe buýt trở về Montana cùng với anh ta, nhưng khi xe buýt dừng đột xuất do thời tiết xấu, tình thế đã bị lật ngược.

Bình luận