Transit Love (Phần 3)
Transit Love (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Transit Love (Phần 3)

Tên khác: EXchange
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 114 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Transit Love (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Transit Love (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Transit Love (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Transit Love (Phần 3)

Nội dung: Bốn cặp người yêu cũ sống chung dướt một mái nhà trong ba tuần để tìm một tình yêu mới hoặc quay lại với nhau. Biết người yêu cũ của nhau đang ở trong nhà chung, nhưng họ phải che giấu không để lộ người yêu cũ của mình. Đồng thời khi giữ bí mật này, họ cũng thử tìm hiểu những người khác và xây dựng các mối quan hệ mới. Thông qua hệ thống EX-REVIEW và EX-CHAT, mọi người có cơ hội tìm hiểu về bạn cặp mới của mình thông qua người yêu cũ của người đó. Những mối quan hệ mới nào sẽ bắt đầu? Hay những cặp đôi cũ sẽ lại nhen nhóm tình cảm?

Bình luận