Truy Sát Số 0
Truy Sát Số 0
Rating 8.0
Xem Phim

Truy Sát Số 0

Tên khác: The come back
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 108 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Huo Sui Qiang Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Andy On, Wah Yuen, Jiang Pei Yao, Lei Mu, Ren Yi Xuan, Wang Han Yang, Wang Yun Fan, Wei Lu, Norman Chui, Waise Lee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Truy Sát Số 0 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Truy Sát Số 0 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truy Sát Số 0 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truy Sát Số 0

Chú Hoa sống ở phố cổ từ nhiều năm nay, từ làng trên xóm dưới ai cũng yêu quý và kính trọng. Cuộc sống của chú phụ thuộc vào việc bán đồ cổ. Có khó khăn, tìm chú Hoa trở thành câu cửa miệng của người trong xóm. Nhưng vì một vụ giao dịch đất đai, phố cổ bị băng Thanh Long tấn công. Trong cửa hàng đồ cổ của chú Thúc, tình cờ sao đã phát hiện ra 6 xác chết, 7 hộ chiếu và vũ khí. Sự việc này khiến mọi người hoảng sợ, và những điều này đều được lão Tào sống lang thang ở phố cổ bắt được... Đồng thời, chú Thúc bị tổ chức bí ẩn do chủ lĩnh là A Kiệt đứng đầu truy đuổi. Vậy chú Thúc thật sự là ai? Mọi thứ dần rối tung rối mù cả lên.

Bình luận