Truyền Thuyết Liêu Trai 1
Truyền Thuyết Liêu Trai 1
Rating 8.0
Xem Phim

Truyền Thuyết Liêu Trai 1

Tên khác: Truyền Thuyết Liêu Trai 1
Status: completed Năm phát hành: 1995 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 35 Tập Đạo diễn: Lưu Sĩ Du Diễn viên: Dương Lệ Thanh, Trương Triệu Huy, Ông Gia Minh, Du Tiểu Phàm Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Truyền Thuyết Liêu Trai 1 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Truyền Thuyết Liêu Trai 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Truyền Thuyết Liêu Trai 1 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Truyền Thuyết Liêu Trai 1

Liêu Trai là phim truyền hình Hồng Kông về các câu chuyện siêu nhiên mà ban đầu được phát sóng vào Jade từ ngày 18 tháng 3 năm 1996 để 1 tháng 5 năm 1998, gồm hai phần với 75 tập phim. Dựa trên một loạt các câu chuyện siêu nhiên nhà văn thời nhà Thanh Bồ Tùng Linh gọi là Câu chuyện kỳ lạ từ một nhà sản xuất phim Trung Quốc, Liêu Trai được sản xuất bởi TVB với dàn diễn viên chủ yếu là các ngôi sao điện ảnh Hồng Kông và Đài Loan.

Bình luận