Tuổi Teen Nổi Loạn
Tuổi Teen Nổi Loạn
Rating 8.0
Xem Phim

Tuổi Teen Nổi Loạn

Tên khác: LOL
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lisa Azuelos Diễn viên: Miley Cyrus, Demi Moore, Douglas Booth, Ashley Greene, Ashley Grace Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tuổi Teen Nổi Loạn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tuổi Teen Nổi Loạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tuổi Teen Nổi Loạn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tuổi Teen Nổi Loạn

Trong một thế giới được kết nối bởi YouTube, iTunes và Facebook, Lola và những người bạn của cô vượt qua những áp lực từ bạn bè về mối tình lãng mạn và tình bạn thời trung học trong khi né tránh những bậc cha mẹ đôi khi hống hách và bối rối của họ. Khi mẹ của Lola, Anne, "vô tình" đọc được nhật ký thiếu tế nhị của cô con gái tuổi teen, bà nhận ra rằng khoảng cách giao tiếp của họ đã lớn đến mức nào.

Bình luận