Ứng Cử Viên Hoàn Hảo
Ứng Cử Viên Hoàn Hảo
Rating 8.0
Xem Phim

Ứng Cử Viên Hoàn Hảo

Tên khác: Jojo’s World
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Lưu Ưng Tiệp Diễn viên: Lâm Dục Phấn, Hoàng Nhân Đức, Nghiêm Tước Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Ứng Cử Viên Hoàn Hảo có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ứng Cử Viên Hoàn Hảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ứng Cử Viên Hoàn Hảo trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ứng Cử Viên Hoàn Hảo

Lâm Xuân Kiều, sắp bước sang tuổi 30, bị cuốn vào cuộc khủng hoảng với công việc, đồng thời lại bị chẩn đoán suy buồng trứng sớm khiến cô rơi vào tuyệt vọng. Cách giải quyết vấn đề này là phải có con với một người nào đó càng sớm càng tốt. Trước mắt cô là một quyết định khó khăn trong số bốn người đàn ông: Dịch Thành, người xa cách mọi người và lúng túng với phụ nữ; Đường Tại Cần, bạn trai cũ của Xuân Kiều xuất hiện lại trong cuộc sống của cô một cách bất ngờ; Trương Hiểu Thạch, trợ lý trẻ tại công ty của Xuân Kiều; và Lý Tất Hợp, một trong những người bạn thân nhất của cô. Ai sẽ là ứng cử viên tốt nhất?

Bình luận