Vòng Lửa Hoa Hồng
Vòng Lửa Hoa Hồng
Rating 8.0
Xem Phim

Vòng Lửa Hoa Hồng

Tên khác: Vòng Lửa Hoa Hồng
Status: completed Năm phát hành: 1992 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Đang cập nhật Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Vòng Lửa Hoa Hồng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vòng Lửa Hoa Hồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vòng Lửa Hoa Hồng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vòng Lửa Hoa Hồng

Nội dung của phim Vòng Lửa Hoa Hồng tập trung vào Hải Triều (Ôn Bích Hà), một cô gái xinh đẹp với ý chí kiên cường, luôn sống tích cực và yêu đời. Từ nhỏ đã là một cô nhi nên cô chỉ có thể tâm sự với người nhận nuôi là Phương Hữu Vi thông qua thư từ mà chưa bao giờ gặp mặt. Một ngày nọ, cô gặp lại được mẹ ruột của mình, lúc này Hải Triều mới hay Kiều Vĩnh Phát là người đã khiến gia đình của cô tan rã. Kể từ đó, cô bắt đầu lên kế hoạch trả thù và việc đầu tiên cô làm chính là quyết định chia tay với người yêu Kiều Lập và cặp với người con trai thứ 3 của Phát là Kiều Lịch mặc dù cô còn rất yêu Vi.


 

Bình luận