Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp
Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp
Rating 8.0
Xem Phim

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp

Tên khác: Stealing Beauty
Status: completed Năm phát hành: 1996 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Anh, Pháp, Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp

Trong 20 năm, nhiều du khách đã đến biệt thự trên một nghệ sĩ tiếng Anh thuộc sở hữu của người Anh. Lucy, một người Mỹ 19 tuổi, lần cuối cùng có bốn năm trước và muốn gặp lại người Ý trẻ tuổi hôn cô ấy và tương ứng trong một thời gian. Và cô đã đưa cuốn nhật ký của mẹ quá cố tràn đầy những bài thơ bí ẩn cho thấy Lucy đã được thụ thai trên đỉnh đồi đó. Lucy muốn tìm hiểu xem Daddy là phóng viên chiến tranh của Ý đã viết cho mẹ trong 20 năm nữa. Sau đó, một lần nữa Daddy có thể là nhà viết kịch người Anh sắp chết ở nơi cư trú hoặc nghệ sĩ sử dụng cưa máy trên thân cây cho các tác phẩm điêu khắc của mình. Ba, tất nhiên, không có ý tưởng rằng Lucy ở đó để giải quyết một bí ẩn. Họ, vợ của nghệ sĩ, con gái của người vợ đó và người yêu người Mỹ của con gái được hấp dẫn nhất bởi trinh tiết của Lucy.

Bình luận