Vẻ Đẹp Cuộc Sống
Vẻ Đẹp Cuộc Sống
Rating 8.0
Xem Phim

Vẻ Đẹp Cuộc Sống

Tên khác: Collateral Beauty
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Mexico Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vẻ Đẹp Cuộc Sống vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vẻ Đẹp Cuộc Sống trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống

Khi một người điều hành quảng cáo thành công thành công của thành phố New York bị một thảm kịch lớn, anh ta rút lui khỏi cuộc sống. Trong khi những người bạn quan tâm của anh ta cố gắng hết sức để kết nối lại với anh ta, anh ta tìm kiếm câu trả lời từ vũ trụ bằng cách viết thư cho tình yêu, thời gian và cái chết. Nhưng cho đến khi các ghi chú của anh ta mang lại những phản ứng cá nhân bất ngờ mà anh ta bắt đầu hiểu cách các hằng số này liên động trong một cuộc sống hoàn chỉnh, và làm thế nào ngay cả sự mất mát sâu sắc nhất cũng có thể tiết lộ những khoảnh khắc ý nghĩa và vẻ đẹp.

Bình luận