Vụ Bắt Cóc Alice Creed
Vụ Bắt Cóc Alice Creed
Rating 8.0
Xem Phim

Vụ Bắt Cóc Alice Creed

Tên khác: The Disappearance of Alice Creed
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: J Blakeson Diễn viên: Gemma Arterton, Eddie Marsan, Martin Compston Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vụ Bắt Cóc Alice Creed có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vụ Bắt Cóc Alice Creed vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vụ Bắt Cóc Alice Creed trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vụ Bắt Cóc Alice Creed

Hai tên tội phạm Vic và Danny lên kế hoạch bắt cóc cô gái Alice Creed. Chúng thiết kế biến một căn hộ chung cư thành một nhà tù, giữ chặt cô gái trên giường trong phòng kính cách âm hoàn toàn. Nhưng thời gian trôi qua trước khi nhận được tiền chuộc, những sự kiện xảy ra không như chúng mong muốn... Danny vốn yêu Alice nhưng khoản tiền hai triệu đô khiến anh mờ mắt. Con đường dẫn đến tội phạm thật không xa cũng không gần. Kết cục của ba con người, ba số phận rồi sẽ ra sao?

Bình luận