Vùng trời Tự Do
Vùng trời Tự Do
Rating 8.0
Xem Phim

Vùng trời Tự Do

Tên khác: Drop Zone
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: 101 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Badham Diễn viên: Wesley Snipes, Gary Busey, Yancy Butler, Michael Jeter, Corin Nemec Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vùng trời Tự Do có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vùng trời Tự Do vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vùng trời Tự Do trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vùng trời Tự Do

Một vụ vượt ngục táo bạo từ một chiếc máy bay ở độ cao 30.000 feet khiến Thống chế Hoa Kỳ Pete Nessip thương tiếc một người anh trai và nổ súng để trả thù. Sau khi được yêu cầu nộp huy hiệu của mình, anh ta tìm kiếm Jessie Crossman, một vận động viên nhảy dù nổi tiếng, và đề nghị tài trợ cho phi hành đoàn của cô ấy cho buổi trình diễn nhảy dù nhân Ngày Độc lập hàng năm ở Washington, D.C., nếu cô ấy huấn luyện anh ta. Trong khi đó, kẻ chủ mưu đằng sau vụ bẻ khóa giữa không trung đang lên kế hoạch đánh cắp máy tính táo bạo vào Ngày Độc lập.

Bình luận