Vương Quốc Đam Mê
Vương Quốc Đam Mê
Rating 8.0
Xem Phim

Vương Quốc Đam Mê

Tên khác: Empire of Passion
Status: completed Năm phát hành: 1978 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nagisa Ōshima Diễn viên: Tatsuya Fuji, Kazuko Yoshiyuki, Takahiro Tamura, Takuzō Kawatani, Akiyoshi Fujiwara Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vương Quốc Đam Mê có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vương Quốc Đam Mê vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vương Quốc Đam Mê trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vương Quốc Đam Mê

Một thanh niên ngoại tình với một phụ nữ lớn tuổi. Anh ta rất ghen tị với chồng cô và quyết định rằng họ nên giết anh ta. Một đêm nọ, sau khi người chồng đã uống nhiều rượu sake và đang nằm trên giường, họ bóp cổ anh ta và vứt xác anh ta xuống giếng. Để tránh mọi nghi ngờ, cô giả vờ rằng chồng mình đã đi làm ở Tokyo. Trong ba năm, người vợ và người tình bí mật gặp nhau. Cuối cùng, sự nghi ngờ trở nên rất mạnh mẽ và mọi người bắt đầu ngồi lê đôi mách. Tệ hơn nữa, hồn ma của chồng cô bắt đầu ám ảnh cô và luật pháp đến để điều tra vụ mất tích của chồng cô.

Bình luận