Vương Quốc Dục Cảm
Vương Quốc Dục Cảm
Rating 8.0
Xem Phim

Vương Quốc Dục Cảm

Tên khác: In the Realm of the Senses
Status: completed Năm phát hành: 1976 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nagisa Ōshima Diễn viên: Eiko Matsuda, Tatsuya Fuji, Aoi Nakajima, Yasuko Matsui, Meika Seri Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vương Quốc Dục Cảm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vương Quốc Dục Cảm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vương Quốc Dục Cảm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vương Quốc Dục Cảm

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật xảy ra trước thế chiến thứ 2 ở Nhật, về một cuộc tình ám ảnh giữa một người đàn ông ( Kichizo ) và cô hầu trong nhà ( Sada ). Sada càng lúc càng trở nên lấn tới, điều khiển từng động tác "kĩ thuật" làm tình. Hai nhân vật chính trong phim mây mưa không ngừng nghỉ, với nhiều "chiêu bài" mới lạ để đạt được sự thỏa mãn tột đỉnh, kể cả đánh đập, thắt cổ nhau. Không chỉ dừng ở mức quay rõ cảnh khỏa thân, giao hợp rõ mồn một mà cả những hình ảnh kích thích tình dục qua đường miệng cũng không hề chút che đậy ! Hình ảnh kết thúc phim chìm trong hoan lạc và bạo động, có thể khiến khán giả phải chóng mặt !

Bình luận