Xông Lên Phía Trước
Xông Lên Phía Trước
Rating 8.0
Xem Phim

Xông Lên Phía Trước

Tên khác: Fast forward
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 102 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Jia Bing, Shi Shi, Zhang Rui Han Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Xông Lên Phía Trước có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Xông Lên Phía Trước vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xông Lên Phía Trước trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xông Lên Phía Trước

Gao Shang, một tài xế xe cứu thương bình thường với ước mơ đua xe từ khi còn nhỏ, đã lái chiếc xe của chính mình và vô tình vướng vào một cuộc tranh chấp đua xe, điều này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh. Đứng trước ngã ba đường đời, chọn cuộc sống ổn định hay ước mơ? Gao Shang đang mất mát nhiều thứ, nhưng những gì Mengmeng nói trước khi chết khiến anh nhận ra tầm quan trọng của việc theo đuổi ước mơ. Và chính Mengmeng là động lực để anh ấy tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Cuộc sống thật ngắn ngủi. Chỉ có sống thật với chính mình và dũng cảm tiến về phía trước, bạn mới có thể sống trọn vẹn cuộc sống của mình.

Bình luận