Yêu Thầm 99 Ngày
Yêu Thầm 99 Ngày
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Thầm 99 Ngày

Tên khác: Love in Time
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 104 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Leefire Diễn viên: Bosco Wong, Stephy Tang, Sammy Leung, Sita Chan, Danny So Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Yêu Thầm 99 Ngày có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Thầm 99 Ngày vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Thầm 99 Ngày trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Thầm 99 Ngày

Cuộc sống của hai người bạn cùng phòng ở Hồng Kông với một chiếc xe bán kem thay đổi khi một người anh em họ hấp dẫn từ Đài Loan chuyển đến. Cho là một kẻ lười biếng, dành cả ngày để bán kem với người bạn thân nhất / bạn cùng phòng Beer. Mặc dù công việc kinh doanh xe bán kem của anh ấy đang thất bại, anh ấy vẫn có một mái nhà trên đầu vì căn hộ của anh ấy thuộc về người chú của anh ấy. Khi em họ Tina quyết định trở về Hồng Kông, Cho và Beer buộc phải ở chung nhà với cô ấy, tạo ra mối quan hệ đối nghịch giữa ba người. Tuy nhiên, Cho và Tina bắt đầu gắn bó theo thời gian, mặc dù họ không thừa nhận có tình cảm với nhau. Khi ông chủ Machi lôi cuốn của Tina xuất hiện, Cho nhận ra rằng mình có thể đã quá muộn.

Bình luận