Z/X Code reunion

Z/X Code reunion

Tên khác: Z/X: Code Reunion
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Yui Ogura, Aya Uchida, Inori Minase, Maria Naganawa, Aina Suzuki, Miyu Tomita, Momoko Soyama, Yusuke Shirai, Megumi Yamaguchi, Mio Hoshitani Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Z/X Code reunion có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Z/X Code reunion vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Z/X Code reunion trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Z/X Code reunion

Câu chuyện lấy bối cảnh ở tương lai nơi loài người và Z/X đã ký kết một hiệp ước và hướng tới một khoảnh khắc hòa bình. Azumi Kagamihara—một cô gái liên kết với Thế giới Xanh—được chọn cùng với Đối tác Z/X Rigel của mình để đăng ký vào Học viện Fujimisaki, một ngôi trường được thành lập để tập hợp các cô gái hợp tác với Z/X từ khắp Nhật Bản.

Bình luận