7 Ngày Yêu
7 Ngày Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

7 Ngày Yêu

Tên khác: 7 Days
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 97 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Panjapong Kongkanoy Diễn viên: Ananda Everingham, Lawrence de Stefano, Mew Nittha Jirayungyurn Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim 7 Ngày Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống 7 Ngày Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 7 Ngày Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 7 Ngày Yêu

'Nếu mỗi ngày, bạn phải thức dậy trong cơ thể của một người khác và không thể biết được rằng mình sẽ là ai vào ngày mai, bạn sẽ chấp nhận được điều đó không? Và bạn sẽ phải thuyết phục người thân yêu của bạn rằng đó chính là bạn, mặc dù chẳng phải là bạn một chút nào?'. Đó chính là lời mở đầu cho bộ phim 7 Ngày Yêu, khi một người đàn ông mỗi lúc thức dậy sẽ xuất hiện trong một cơ thể khác. Xoay quanh những rắc rối của chàng trai trong hành trình thuyết phục bạn gái của mình rằng đó thực sự là anh ta, '7 Ngày Yêu' sẽ là thước phim tình cảm hài ý nghĩa cho những ai đã, đang và sắp có tình yêu của riêng mình.

Bình luận