Adhura

Adhura

Tên khác: Adhura
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 47 phút/tập Quốc gia: Ấn Độ Định dạng: Phim bộ Số tập: 1 Đạo diễn: Gauravv K. Chawla, Ananya Banerjee Diễn viên: Rasika Dugal, Ishwak Singh, Rahul Dev, Jaimini Pathak, Zoa Morani, Shrenik Arora, Poojan Chhabra, Priya Banerjee, K.C. Shankar Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Adhura có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Adhura vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Adhura trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Adhura

Những sự kiện kỳ ​​lạ diễn ra tại Trường học Thung lũng Nilgiri dường như có liên quan đến Vedant, một học sinh mới 10 tuổi. Khi lứa 2007 trở lại để đoàn tụ, Adhiraj Jaisingh, một cựu học sinh phải đối mặt với những gì anh đã làm mười lăm năm trước. Nhưng mọi thứ trở nên kinh hoàng khi con đường của Vedant và Adhiraj va chạm nhau. Một bí mật đen tối bắt đầu hé lộ, đe dọa tính mạng của mọi người trong khuôn viên trường.

Bình luận