Âm Mưu Bất Thành
    Âm Mưu Bất Thành
Rating 8.0
Xem Phim

Âm Mưu Bất Thành

Tên khác: The Slicing Of The Demon
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 45 phút/ tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Trang Vỹ Kiến Diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Trần Cẩm Hồng, Liêu Bích Nhi, Thang Doanh Doanh, Hứa Thiệu Hùng Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Âm Mưu Bất Thành có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Âm Mưu Bất Thành vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Âm Mưu Bất Thành trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Âm Mưu Bất Thành

Phim lấy bối cảnh Trung Quốc thời nhà Minh, Đồ Tứ Hải là một đao phủ kết nghĩa anh em cùng Thủy như Trần. Hai người lạc vào một nơi gọi là Trấn Thiên Long, một nơi cảnh vật thanh bình nhưng nơi đây ẩn chứa một bí mật vô cùng to lớn. Nơi đây có đại sư Thiên Mạng và Thiện Dao là con gái của ông. Thiện Dao và Như Trần nảy sinh tình cảm với nhau và họ trở thành phu phụ. Trấn Xương Long từ một vùng đất yên bình, nay bổng chốc xảy ra rất nhiều án mạng, không một ai biết thủ phạm là những người nào, thật đáng sợ với những bí mật ẩn chứa tại vùng đất vốn bình yên trước đó.

Bình luận