Võ Hiệp Đế Nữ Hoa
 Võ Hiệp Đế Nữ Hoa
Rating 8.0
Xem Phim

Võ Hiệp Đế Nữ Hoa

Tên khác: Princess Cheung Ping
Status: completed Năm phát hành: 1981 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Tập Đạo diễn: Tiêu Sinh Diễn viên: Mễ Tuyết, Lưu Tùng Nhân, Khương Đại Vệ, Dư An An, Trương Anh, Dương Trạch Lâm, Mạc Thiếu Thông, Vương Vỹ Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Võ Hiệp Đế Nữ Hoa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Võ Hiệp Đế Nữ Hoa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Võ Hiệp Đế Nữ Hoa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Võ Hiệp Đế Nữ Hoa

Lấy bối cảnh thời nhà Minh lúc mà Tào Quá Thuần lộng quyền ức hiếp kẻ yếu bốc lộc nhân dân, vua Sùng Trinh có cô con gái là công chúa Trường Bình thông minh xinh đẹp thường xuyên hiến kế cho vua cha trừng trị kẻ gian. Phim Võ Hiệp Đế Nữ Hoa còn có hai cánh tay đắc lực của công chúa Trường Bình là Châu Thế Hiển và cao thủ võ lâm Viên Nhược Phi. Tuy nhiên hai người này cũng góp phần tạo nên mối tình tay ba khi điều đem lòng yêu Trường Bình. Công chúa Chiêu Nhân thì lại đem lòng yêu say đắm Nhược Phi, tướng quân Viên Sùng Hoán thì yêu công chúa Chiêu Nhân tạo nên một vòng tròn tình yêu đầy trắc trở và éo le. Xem PhimVõ Hiệp Đế Nữ Hoa để tiếp tục thấy được cuộc đời đầy sóng gió của công chúa Trường Bình khi triều đình của cha cô bị thất bại, Sùng Trinh tự vẫn còn chị em cô lưu lạc nhân gian. Trước đó cô và Thế Hiển thành thân để Thế Hiển đi sang nước người cứu vãn tình thế. Sau khi trở về anh đi tìm Trường Bình khắp nơi. Xem phim Võ Hiệp Đế Nữ Hoa với kết thúc buồn khi vì tình thế mà Trường Bình và cả Thế Hiển điều uống thuốc độc tử vẫn dù trước đó hai người đã trải qua nhiều sóng gió.

Bình luận