KỲ ÁN NHÀ THANH II
KỲ ÁN NHÀ THANH II
Rating 8.0
Xem Phim

KỲ ÁN NHÀ THANH II

Tên khác: KỲ ÁN NHÀ THANH II
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 21 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Tuyên Huyên, Âu Dương Chấn Hoa Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim KỲ ÁN NHÀ THANH II có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống KỲ ÁN NHÀ THANH II vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ KỲ ÁN NHÀ THANH II trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim KỲ ÁN NHÀ THANH II

Kỳ Án Nhà Thanh 2 thuộc thể loại cổ trang điều tra pha lẫn hài hước, với dàn diễn viên tên tuổi của TVB : Âu Dương Chấn Hoa, Tuyên Huyên, Đường Ninh, Lý Tư Kiệt. Vang danh vì biệt tài phá nhiều vụ án kỳ bí, nhưng vì quá đau lòng trước cái chết của vợ con trong một tai nạn, Thi Thế Luân đã từ bỏ quan trường, đưa gia quyến đi ngao du khắp nơi. Hoàn cảnh đưa đẩy, Thế Luân lại được bổ nhiệm làm tri huyện Tiên Du. Tại đây, anh cưới Ngô Quân Nhu làm thiếp. Duyên chồng vợ của họ xuất phát từ oán thù, nhưng lại trở thành lương duyên. Được sự giúp đỡ của tiên gối, Thế Luân đã phá được nhiều vụ án ly kỳ và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của vị tiên gối, từ đó đưa ra ánh sáng kẻ chủ mưu đã gây ra vụ đắm thuyền thảm khốc khiến rất nhiều người vô tội chết oan, trong đó có cả vợ con của Thế Luân. Xuyên suốt trong quá trình đó là mối lương duyên đầy trắc trở của Thế Luân và Quân Nhu.

Bình luận