Thợ Săn Mỹ Vị
Thợ Săn Mỹ Vị
Rating 8.0
Xem Phim

Thợ Săn Mỹ Vị

Tên khác: Toriko
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 25 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 147 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thợ Săn Mỹ Vị có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thợ Săn Mỹ Vị vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thợ Săn Mỹ Vị trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thợ Săn Mỹ Vị

Trong một thế giới nơi mà con người chỉ đi tìm những thứ nem công chả phượng, những món ăn ngon nhất để thỏa thú sành ăn của mình, tồn tại một nghề mang tên Bishoku-ya (Thợ săn cao lương mỹ vị) và trong hằng hà vô số các Bishoku-ya, có một thợ săn mang tên Toriko có sức mạnh cũng như sức ăn hơn người. Và mục tiêu của bất cứ thợ săn ẩm thực nào chính là một thực đơn linh đình với những của ngon vật lạ làm bao kẻ ghen tị. Rồi một ngày kia Toriko đã tình cờ gặp được một anh đầu bếp tên Komatsu và cùng với Komatsu, cuộc hành trình của 2 người bắt đầu.

Bình luận